Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn TG102SE

Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn TG102SE

-  Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT

-  Hộp đen ô tô nhỏ gọn, chất lượng, bảo hành 18 tháng

-  Phù hợp lắp đăng kiểm, xin cấp phù hiệu vận tải

Thiết bị định vị hợp chuẩn TG102SE đang được khách hàng săn lùng trên thị trường định vị Việt Nam vì chất lượng cũng như giá thành phù hợp. Thiết bị TG102SE là sản phẩm hợp chuẩn theo yêu cầu của chính phủ, đồng thời nó có nhiều tính năng nổi trội. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về thiết bị định vị hợp chuẩn TG102SE.

THẾ NÀO LÀ THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ HỢP CHUẨN?

Thiết bị định vị hợp chuẩn TG102SE

Thiết bị định vị hợp chuẩn TG102SE

Thiết bị định vị hợp chuẩn là thiết bị đã được Bộ giao thông chứng nhận đạt tiêu chuẩn định vị hợp quy được sử dụng tại Việt Nam. Sản phẩm có đầy đủ những yêu cầu hợp chuẩn của Bộ giao thông vận tái.

Thiết bị gps TG102SE của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Điện Tử & Viễn Thông Việt Nam là sản phẩm đã được Bộ giao thông vận tải chứng nhận hợp chuẩn. Vì vậy, quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng.

VÌ SAO CẦN LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ HỢP CHUẨN TG102SE

Có rất nhiều lý do khiến khách hàng lắp đặt thiết bị định bị hợp chuẩn TG102SE. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra 2 lý do chính:

  • Theo quy định của pháp luật

Theo quy định của chính phủ, từ ngày 01/07/2018 tất cả các xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách và hàng hóa đều phải lắp thiết bị định vị hợp chuẩn. Vì vậy, việc lắp đặt thiết bị định vị hợp chuẩn là bắt buộc đối với các chủ xe. Điều này giúp các đơn vị, cơ quan của nhà nước quản lý và kiểm tra dễ dàng hơn. Nếu xe không gắn thiết bị định vị bạn có thể bị phạt từ 3 triệu đến 7 triệu tùy từng trường hợp vi phạm.

  • Có nhiều tính năng nổi bật

Bên cạnh việc thực hiện yêu cầu bắt buộc của chính phủ, lắp thiết bị định vị hợp chuẩn còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau. Thiết bị định vị hợp chuẩn TG102SE là sản phẩm đang được khách hàng tin dùng vì mang lại rất nhiều hữu dụng:

- Quản lý phương tiện

Thiết bị định vị hợp chuẩn TG102SE được đấu nối trực tiếp với nguồn xe rất dễ dàng và tiện lợi. Bên cạnh việc lắp thiết bị định vị GPS, bạn sẽ tải phần mềm giám sát hành trình về máy tính hoặc điện thoại để có thể quản lý được phương tiện. Nhờ vào tính năng liên tục ghi, lưu trữ và truyền phát qua mạng Internet về điện thoại mà khách hàng có thể biết được trạng thái của phương tiện.

Nhìn vào màn hình điện thoại/máy tính, bạn có thể biết được xe đang dừng hay di chuyển, di chuyển ở khu vực nào, với vận tốc bao nhiêu km/h, thậm chí bạn cũng biết được cửa xe và máy lạnh đang đóng hay mở… Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính được kết nối internet, bạn có thể biết được lịch sử xe chạy trong thời gian 1 năm. Lắp thiết bị định vị hợp chuẩn TG102SE, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi quản lý được toàn bộ phương tiện của mình.

Trọn bộ phương tiện TG102SE

Trọn bộ phương tiện TG102SE

- Cảnh báo nguy hiểm

Thiết bị định vị gps TG102SE đã được thiết kế có tính năng cảnh báo nguy hiểm. Khi phương tiện chạy quá tốc độ cho phép, thiết bị sẽ phát tiếng kêu ở còi cảnh báo. Điều này giúp các bác tài nhớ chạy đúng quy định cho phép, giảm thiểu tai nạn xảy ra hơn.

- Giám sát

Bạn có thể lắp thiết bị định vị hợp chuẩn TG102SE để giám sát, quản lý con người. Bạn nghi ngờ chồng mình ngoại tình nhưng không có bằng chứng. Thuê thám tử thì chi phí quá đắt. Vậy thì đừng bỏ qua thiết bị định vị gó TG102SE. Với kích cỡ vô cùng nhỏ gọn gần bằng chiếc bật lửa, thông tin truyền nhanh, chính xác không bị gián đoạn, thiết bị dễ dàng được lắp bí mật vào xe. Các ông chồng làm sao nói dối qua mắt được bạn chứ.

MUA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ HỢP CHUẨN TG102SE Ở ĐÂU?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị định vị với mẫu mã đa dạng và giá thành khác nhau. Nhưng được sự ủng hộ của khách hàng trong suốt 8 năm qua, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Điện Tử & Viễn Thông Việt Nam (VNETGPS) luôn tự tin là nhà sản xuất đứng Top đầu trên thị trường định vị. Thiết bị định vị gps TG102SE là một trong số những sản phẩm tốt nhất của VNETGPS được khách hàng tin dùng.

Thiết bị định vị gps TG102SE có thiết kế và tính năng phù hợp với quy chuẩn đưa ra của Bộ giao thông vận tải. Ngoài việc giúp các chủ xe định vị, quản lý được tình trang phương tiện, thiết bị cìn là một công cụ giúp các bà vợ quản lý được chồng mình. Thiết bị được VNETGPS thiết kế và sản xuất hoàn toàn, vì vậy các linh kiện, phụ kiện đều được lừa chọn tốt nhất. Chỉ với 2.800.000 đồng, quá rẻ để mua được một thiết bị định vị ô tô với nhiều tính năng như vậy.

Thiết bị định vị hợp chuẩn TG102SE đã trở thành sản phẩm chất lượng, tạo nên uy tín thương hiệu của VNETGPS trên thị trường định vị Việt Nam và quốc tế. Bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị GPS, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại được ghim bên trên. Đội ngũ kỹ thuật của VNETGPS luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trên mọi nẻo đường tổ quốc.

Thông tin phần cứng

  Thiết bị TG102SE

  Kích thước

  107 x 64 x 24 mm

  Khối lượng

  105 gram

  Nhiệt độ hoạt động

  -20°C ÷ 65°C

  Bộ xử lý

  MCU

  ARM STM32F303RCT6

  CLOCK

  72 MHZ

  Bộ nhớ

  Ex FRAM

  0-4KB

  Ex Flash

  32-64MB

  Kết nối mạng

  Sim, Băng tần

  Hỗ trợ sim 1.8V/3V

  Sim800C: GSM 900 / 1800 Mhz

  GPRS class

  Class 12/10

  Upload link

  85.6Kbps maximum

  SMS

  Có

  GPS

  Chipset

  SIM 28M

  Độ nhạy trackings

  -165dBm

  Độ chính xác

  Độ chính xác vận tốc:   ±3km/h

  Thang chia vận tốc: 01 km/h

  Pin nuôi RTC

  CR1220

  Cảnh báo

  Phát âm thanh

  Còi bip

  Đầu đọc thẻ RFID

  nhận dạng lái xe

  Model

  iReader: chip ST, tiêu chuẩn ISO 15693

  Tần số

  13.56MHz

  Các cổng kết nối

  RS232_0

  - Kết nối máy tính, update firmware.

  - Kết nối Camera

  RS232_1

  - Kết nối cảm biến

  RS232_2

  - Kết nối đầu đọc thẻ RFID: IReader

  - Trích xuất dữ liệu

  Các tín hiệu vào ra

  Input

  - 2 Analog (0-12VDC)

  - 1 Tín hiệu xung (cỡ vài trăm Khz)

  - 1 Cảm biến cửa

  - 1 Tín hiệu khóa điện hoặc ACC

  - 1 Tín hiệu Động cơ

  - 1 Tín hiệu điều hòa

  - 1 Tín hiệu Phanh

  - 1 Tín hiệu tích cực mức thấp hoặc SOS

  Output

  2 tín hiệu output mức tích cực thấp thường hở

  Led trạng thái

  Có

  Chỉ thị các trạng thái : GPS, GSM, Bộ nhớ, tài xế đăng nhập/xuất.

  Nguồn điện

  Điện áp hoạt động

  5 ÷ 60 VDC

  Dòng tiêu thụ

  <200mA

  Pin dự phòng

  Có hỗ trợ

Việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình TG102SE và cấu hình các thông số cài đặt được hoàn thành bởi các kỹ thuật viên của nhà cung cấp định vị. Việc còn lại của quý khách hàng là sử dụng hệ thống phần mềm định vị và sử dụng thẻ tài xế. Các chuyên gia định vị VNET sẽ hướng dẫn chi tiết cách dùng những công cụ này ngay sau đây.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HỆ THỐNG PHẦN MỀM ĐỊNH VỊ

Hệ thống định vị của thiết bị giám sát hành trình TG102SE có thể dùng trên cả máy tính và điện thoại thông minh có kết nối internet.

Đối với máy tính, quý khách truy nhập website http://vitrioto.com ở trên trình duyệt web. Còn nhanh gọn hơn có thể cài đặt app định vị VNETGPS trên điện thoại iphone hoặc android.

App giám sát VNETGPS

App giám sát VNETGPS

Sau khi vào được App VNETGPS hoặc trang web vitrioto.com, quý khách chỉ cần điền tên đăng nhập và mật khẩu được cung cấp là có thể hoàn tất truy cập phần mềm định vị giám sát. Ví dụ: Tên đăng nhập là ctyphuthanh với mật khẩu 123456. Đây là mật khẩu mặc định nên dễ bị đánh cắp. Vì thế quý khách cần thay đổi mật khẩu ngay sau khi đăng nhập thành công.

Đăng nhập thành công, màn hình giám sát xe sẽ hiện ra tức thì. Quý khách có thể xem vị trí chính xác của xe trên bản đồ, vận tốc xe di chuyển, xem thông tin của nhiều xe hoặc 1 xe, tạo các báo cáo thống kê cần thiết, xem lại dữ liệu hành trình…Tất cả các lựa chọn chức năng hoặc thông tin hiển thị đều bằng tiếng Việt nên rất dễ dàng thao tác.

Giám sát phương tiện trực tuyến trên website vitrioto.com

Giám sát phương tiện trực tuyến trên website vitrioto.com

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THẺ TÀI XẾ

Mỗi lái xe được phát một thẻ định danh tài xế. Thông thường bao gồm tên, tuổi, số chứng minh thư nhân dân của tài xế đó. Theo quy định của Bộ GTVT thì tất cả các xe kinh doanh vận tải đều phải lắp thiết bị giám sát hành trình và quẹt thẻ lái xe để đăng nhập và đăng xuất khi làm việc.

Khi đăng nhập, tài xế quẹt thẻ lái xe vào sát vị trí đầu đọc thẻ. Nếu thiết bị phát ra 2 tiếng bíp tương đối gần nhau thì lái xe đã đăng nhập thành công.

Khi đăng xuất, lái xe quẹt thẻ vào đầu đọc thẻ. Nếu thiết bị phát ra 2 tiếng bíp liên tiếp nghĩa là lái xe đăng xuất hành trình thành công.

Việc tuân thủ đăng nhập, đăng xuất thẻ lái xe trên hệ thống giám sát hành trình TG102SE không chỉ đảm bảo minh bạch thông tin lái xe mà còn là căn cứ xử lý vi phạm chính xác và công tâm nhất.Vì vậy các lái xe nên chấp hành nghiêm chỉnh, tuyệt đối không dùng chung, cho mượn hay mượn thẻ của lái xe khác.

Bình luận