Tin tức công nghệ

Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt?

Đồng hồ định vị trẻ em loại nào tốt là câu hỏi được rất nhiều quý phụ huynh đặt ra trên công cụ tìm kiếm Google. Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi mời quý phụ huynh cùng đón đọc chi tiết bài viết ngay sau đây.

Đồng hồ định vị trẻ em – Món quà ấm áp tình thương

Đồng hồ định vị trẻ em là thiết bị công nghệ vô cùng hữu ích và hiện đại. Đây là sản phẩm đồng hồ định vị cho bé được rất nhiều các bậc phụ huynh tìm kiếm. Vì sao lại như vậy hãy cùng tìm hiểu trong những nội dung của bài viết này.

Cách tắt định vị trên ô tô

Cách tắt định vị xe ô tô hay nói cách khác là tắt còi báo của thiết bị định vị đang hoạt động trên xe. Việc tắt này có phù hợp với nghị định của bộ GTVT không cùng theo dỗi giải đáp qua bài viết.

Phần mềm định vị taxi hợp chuẩn Bộ GTVT

Định vị taxi cùng với phần mềm định vị taxi là bộ sản phẩm quản lý giám sát xe taxi bắt buộc triển khai sử dụng đối với các xe kinh doanh dịch vụ taxi. Cùng tìm hiểu những quy định và khuyến cáo, hướng dẫn sử dụng trọn bộ sản phẩm của giải pháp ngay trong bài viết này.

Thiết bị định vị cá nhân – Định vị cầm tay, dùng pin tiện lợi

Thiết bị định vị cá nhân hay còn gọi là thiết bị định vị cầm tay hoặc thiết bị định vị dùng pin là sản phẩm cực kỳ hữu hiệu cho mục tiêu giám sát, bảo vệ, theo dõi con người, tài sản.

Khóa chống trộm xe máy Honda

Khóa chống trộm xe máy Honda đang được người dùng sử dụng rất nhiều ở Việt Nam. Hiện nay, xe máy Honda là dòng xe được ưa chuộng trên thị trường, Tuy nhiên, khả năng chống trộm của xe còn chưa cao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được cách chống trộm xe máy tốt và hiệu quả nhất.

Tăng cường công tác kiểm tra quản lý thiết bị GSHT

Từ ngày 01/07/2018, Bộ giao thông vận tải yêu cầu tất cả các xe ô tô vận tải đều phải lắp thiết bị định vị giám sát hành trình. Do đó, việc tăng cường công tác kiểm tra quản lý thiết bị GSHT cũng được nâng cao.

Thông tư 73/2014/TT-BGTVT

Thông tư 73/2014/TT-BGTVT ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thiết bị giám sát hành trình GPS của xe ô tô, Các chủ xe chú ý cập nhật thông tin để có thể thực hiên đúng quy định mà Bộ giao thông đưa ra, tránh những trường hợp bị phạt mất tiền không đáng có xảy ra.

Thông tư 09/2015/TT-BGTVT

Thông tư 09/2015/TT-BGTVT được chính phủ ban hành ngày 15/04/2015 đang được mọi người quan tâm trong thời gian gần đây. Thông tư 09/2015/TT-BGTVT quy định về việc sử dụng thiết bị giám sát hành trình GPS dành cho ô tô.

Thiết bị bay không người lái

Thiết bị bay không người lái là tên gọi dùng để chỉ chung cái loại máy bay được điều khiển từ xa, không có phi công lái trực tiếp. Các loại máy bay bình thường sẽ có buồng lái, có phi công và kích cỡ rất to, Tuy nhiên, thiết bị bay không người lái lại không có những thứ đó.