Tin tức công nghệ

Vnetgps - tuyển dụng nhân viên Lập Trình PHP, C#, IOS, Android

Nhằm nâng cao khả năng nghiên cứu và phát triển hoàn thiện tối đa cho sản phẩm, VNETGPS đang có nhu cầu tuyển dụng 05 nhân viên Lập Trình Php, C#, Ios, Android ở tháng 3/201

Tuyển dụng nhân viên Kỹ Thuật Điện Tử T3/2019

Do nhu cầu mở rộng sản xuất Vnetgps cần tuyển dụng nhân viên Kỹ Thuật Điện Tử -(Sửa Chữa, Bảo Hành Thiết Bị Định Vị). Chỉ cần có hiểu biết về điện không yêu cầu kinh nghiệm, bạn sẽ được đào tạo bài bản chi tiết nhất.

Định vị vệ tinh GPS - Cấu tạo và ứng dụng

Nhắc tới định vị vệ tinh GPS có lẽ phần lớn người dân Việt Nam đều đã từng nghe thấy hoặc có những hiểu biết nào đó. Cùng tìm hiểu chi tiết về định vị vệ tinh GPS để có thể nắm bắt công nghệ và sử dụng tốt các thiết bị có áp dụng công nghệ gps này!

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 - Vnetgps

Căn cứ vào tình hình thực tế của Công ty, Ban Giám Đốc thông báo đến toàn thể nhân viên Công ty về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 của Vnetgps. Toàn thể cán bộ công nhân theo dõi và thực hiện.

Thiết bị định vị cho trẻ em chuẩn xác nhất

Về cơ bản một thiết bị định vị gps cho trẻ em cũng không khác gì nhiều so với một chiếc điện thoại di động. Vì thế nó không hề ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ như nhiều bậc phụ huynh lo lắng.

Phần mềm định vị nhân viên - Quản lý giám sát nhân viên hiệu quả

Định vị nhân viên là cụm từ ngày càng được tìm kiếm nhiều trên công cụ tìm kiếm google. Điều đó chứng tỏ nhu cầu giám sát quản lý nhân viên ngày càng tăng cao. Vậy nhu cầu đó như thế nào? Phần mềm định vị nhân viên nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng đi tìm câu trả lời thỏa đáng trong bài viết này!

TOP 2 nhà cung cấp máy thu GPS số 1 Việt Nam

Máy thu GPS hay còn gọi là thiết bị GPS hoặc máy định vị GPS hoặc thiết bị định vị vệ tinh. Đây là thuật ngữ chuyên ngành điện tử viễn thông. Thiết bị này ngày càng được dùng phổ biến và có ứng dụng đa dạng trong thực tiễn.

Thông báo nghỉ Tết Dương Lịch Kỷ Hợi 2019

Căn cứ vào tình hình thực tế của Công ty, Ban Giám Đốc của VNETGPS thông báo đến toàn thể nhân viên Công ty về lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2019. Cán bộ công nhân viên xem xét và thực hiejn.

Camera hành trình Đà Nẵng giá rẻ

Camera hành trình Đà Nẵng, thuê camera hành trình Đà Nẵng, mua camera hành trình cho ô tô tại Đà Nẵng là nhu cầu ngày càng gia tăng tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận. Vì sao lại như vậy và mua, thuê camera hành trình tại đâu ở Đà Nẵng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

Bản đồ định vị dẫn đường chuyên nghiệp

Bản đồ định vị dẫn đường gps cho xe ô tô là phụ kiện được rất nhiều chủ xe ô tô săn lùng. Thế nhưng làm sao để lựa chọn được loại định vị dẫn đường chuyên nghiệp, độ bền cao, có bản đồ định vị dẫn đường GPS Việt Nam chuẩn xác và nhiều tính năng hữu ích lại là việc không phải dễ dàng.