Tin tức công nghệ

Giám sát và chống trộm xe hiệu quả nhờ lắp định vị xe máy Đà Nẵng

Giám sát và chống trộm xe hiệu quả nhờ lắp định vị xe máy Đà Nẵng bạn đã biết chưa? Vnetgps chuyên cung cấp thiết bị định vị giải phát OEM/ODM trên toàn quốc.

[Tin HOT] Định vị ô tô không dây chính xác nhất 2020

Định vị ô tô không dây là dòng thiết bị định vị mà không cần lắp đặt hay đấu nối dây điện cũng có thể hoạt động được và đảm bảo khả năng định vị vị trí, giám sát hành trình của xe ô tô.

Quy định lắp đặt máy định vị tàu cá 2020

Máy định vị tàu cá là một thiết bị điện tử, giúp chủ tàu cá giám sát hình trình đánh bắt cá, những nơi tàu đến và dừng chân, phương hướng đi trên biển, đồng thời nó còn hỗ trợ cho thuyền trưởng và cả tàu an toàn hơn

Camera giám sát trên xe ô tô và những điều cần biết

Camera giám sát ô tô hay còn được gọi là Camera giám sát hành trình là thiết bị dùng để ghi hình, quay video, theo dõi mọi hành động diễn xa trên xe ô tô, bên ngoài, đằng trước đằng sau xung quanh ô tô, tất cả những khu vực mà có lắp camera giám sát.

Thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương năm 2020

Căn cứ vào tình hình thực tế của Công ty, Ban Giám Đốc VNETGPS thông báo đến toàn thể nhân viên Công ty về lịch nghỉ lễ giổ tổ Hùng Vương 10-3. Mong mọi người nghỉ lễ vu khỏe qua mùa covid này.

Nghị định 10/2020/NĐ-CP thay thế và bổ sung nghị định 86/2014

Nghị định 10/2020/NĐ-CP sẽ chính thức thay thế Nghị định 86/2014/NĐ-CP quy định điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô chính thức có hiệu lực từ ngày 1/4/2020 tới đây.

Vnetgps - tuyển dụng nhân viên Sales Xuất Nhập Khẩu 2/2020

Nhằm nâng cao khả năng nghiên cứu và phát triển hoàn thiện tối đa cho sản phẩm, VNETGPS đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên SALES XUẤT NHẬP KHẨU ở tháng 2/2020 như sau:

Vnetgps - tuyển dụng nhân viên Frontend Developer 2/2020

Nhằm nâng cao khả năng nghiên cứu và phát triển hoàn thiện tối đa cho sản phẩm, VNETGPS đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên Frontend Developer 2/2020

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 - Vnetgps

Căn cứ vào tình hình thực tế của Công ty, Ban Giám Đốc thông báo đến toàn thể nhân viên Công ty về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 của Vnetgps. Toàn thể cán bộ công nhân theo dõi và thực hiện.

Thông báo nghỉ Tết Dương Lịch Canh Tý 2020

Thực hiện theo quy định của Nhà nước về chế độ nghỉ Lễ, Tết năm 2020, thông báo nghỉ Tết Dương Lịch Canh Tý 2020