Tin tức công nghệ

Mẹo quản lý nhiên liệu tiết kiệm khi lái xe cho các tài xế

Cách quản lý nhiên liệu vẫn là bài toán lan giải hàng đầu của các chủ xe, chủ doanh nghiệp khi mà giá nhiên liệu xăng dầu có xu hướng ngày càng tăng cao và chi phí nhiên liệu chiếm tới 40% hoặc hơn chi phí hoạt động của một doanh nghiệp vận tải.

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH T5/2019

VNETGPS cần tuyển dụng 05 nhân viên kinh doanh thu nhập hấp dẫn, môi trường làm việc trẻ, năng động, được đào tạo miễn phí

Thông báo lịch nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương và 30/4 1/5

Căn cứ vào tình hình thực tế của Công ty, Ban Giám Đốc VNETGPS thông báo đến toàn thể nhân viên Công ty về lịch nghỉ lễ giổ tổ Hùng Vương 10-3, ngày giải phóng Miền Nam 30-4 và ngày quốc tế lao động 1-5 - 2019 qua bài viết.

Tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng T3/2019

Với mong muốn chăm sóc hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Điện Tử & Viễn Thông Việt Nam có nhu cầu tuyển dụng thêm 05 nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng ở T3/2019

Vnetgps - tuyển dụng nhân viên Lập Trình PHP, C#, IOS, Android

Nhằm nâng cao khả năng nghiên cứu và phát triển hoàn thiện tối đa cho sản phẩm, VNETGPS đang có nhu cầu tuyển dụng 05 nhân viên Lập Trình Php, C#, Ios, Android ở tháng 3/201

Tuyển dụng nhân viên Kỹ Thuật Điện Tử T3/2019

Do nhu cầu mở rộng sản xuất Vnetgps cần tuyển dụng nhân viên Kỹ Thuật Điện Tử -(Sửa Chữa, Bảo Hành Thiết Bị Định Vị). Chỉ cần có hiểu biết về điện không yêu cầu kinh nghiệm, bạn sẽ được đào tạo bài bản chi tiết nhất.

Định vị vệ tinh GPS - Cấu tạo và ứng dụng

Nhắc tới định vị vệ tinh GPS có lẽ phần lớn người dân Việt Nam đều đã từng nghe thấy hoặc có những hiểu biết nào đó. Cùng tìm hiểu chi tiết về định vị vệ tinh GPS để có thể nắm bắt công nghệ và sử dụng tốt các thiết bị có áp dụng công nghệ gps này!

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 - Vnetgps

Căn cứ vào tình hình thực tế của Công ty, Ban Giám Đốc thông báo đến toàn thể nhân viên Công ty về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 của Vnetgps. Toàn thể cán bộ công nhân theo dõi và thực hiện.

Thiết bị định vị cho trẻ em chuẩn xác nhất

Về cơ bản một thiết bị định vị gps cho trẻ em cũng không khác gì nhiều so với một chiếc điện thoại di động. Vì thế nó không hề ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ như nhiều bậc phụ huynh lo lắng.

Phần mềm định vị nhân viên - Quản lý giám sát nhân viên hiệu quả

Định vị nhân viên là cụm từ ngày càng được tìm kiếm nhiều trên công cụ tìm kiếm google. Điều đó chứng tỏ nhu cầu giám sát quản lý nhân viên ngày càng tăng cao. Vậy nhu cầu đó như thế nào? Phần mềm định vị nhân viên nào tốt nhất hiện nay? Hãy cùng đi tìm câu trả lời thỏa đáng trong bài viết này!