Tin tức công nghệ

Thông báo lịch nghỉ lễ 02/09/2020 của VNETGPS

Ban Giám Đốc VNETGPS thông báo đến toàn thể nhân viên Công ty về lịch nghỉ lễ quốc khánh 02/09/2020. Kính mong quý khách hàng quý đối tác tham khảo để có kế hoạch chi tiết. Trân trọng

Thông báo: Thay đổi nhân sự và số tài khoản giao dịch t8/2020

Vnetgps thông báo thay đổi nhân sự và số tài khoản giao dịch T8/2020 gửi tới quý khách hàng, quý đối tác. Trân trọng!!!

Thông báo tuyển dụng T8/2020 của Vnetgps

Đại gia đình VNET luôn chào đón ứng viên giàu kinh nghiệm & năng nổ, nhiệt huyết, khao khát phát triển bảo thân. Vnetgps gửi thông báo tuyển dụng T8/2020 đến các ứng viên

Bảo hiểm ô tô và những quy định cần thiết

Khi mua bảo hiểm cho xe ô tô nếu có rủi ro xảy ra liên quan tới xe ô tô gây tổn thất, mất mát hoặc thiệt hại về vật chất xe, tính mạng con người, hàng hóa, tài sản trên xe thì sẽ được chi trả bồi thường theo đúng hợp đồng bảo hiểm đã ký kết.

Tip đăng nhập định vị ô tô Vnetgps chính xác

Biết được cách đăng nhập định vị ô tô là điều cần thiết giúp doanh nghiệp cũng như các cá nhân quản lý được phương tiện tham gia giao thông của bản thân tổ chức đó hiệu quả nhanh chóng nhất.

Định vị Việt Nam và những điều cần biết mới nhất 2020

Định vị Việt Nam hiện nay là một thị trường sôi động. Cùng xem các lưu ý khi chọn lựa sản phẩm công nghệ này là gì?

Giám sát và chống trộm xe hiệu quả nhờ lắp định vị xe máy Đà Nẵng

Giám sát và chống trộm xe hiệu quả nhờ lắp định vị xe máy Đà Nẵng bạn đã biết chưa? Vnetgps chuyên cung cấp thiết bị định vị giải phát OEM/ODM trên toàn quốc.

[Tin HOT] Định vị ô tô không dây chính xác nhất 2020

Định vị ô tô không dây là dòng thiết bị định vị mà không cần lắp đặt hay đấu nối dây điện cũng có thể hoạt động được và đảm bảo khả năng định vị vị trí, giám sát hành trình của xe ô tô.

Quy định lắp đặt máy định vị tàu cá 2020

Máy định vị tàu cá là một thiết bị điện tử, giúp chủ tàu cá giám sát hình trình đánh bắt cá, những nơi tàu đến và dừng chân, phương hướng đi trên biển, đồng thời nó còn hỗ trợ cho thuyền trưởng và cả tàu an toàn hơn

Camera giám sát trên xe ô tô và những điều cần biết

Camera giám sát ô tô hay còn được gọi là Camera giám sát hành trình là thiết bị dùng để ghi hình, quay video, theo dõi mọi hành động diễn xa trên xe ô tô, bên ngoài, đằng trước đằng sau xung quanh ô tô, tất cả những khu vực mà có lắp camera giám sát.